Connect with us

ข่าวบันเทิง

8 ดาราชาย พลาดท่าอย่างแรง จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ บางคนอนาคตดับวูบ!

  • J OYCE

ข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ทำไมนักร้อง-พระเอกดังหลายๆ คนถึงไม่ยอมรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง หรือบางคนอาจจะสงสัย ว่าทำไม ถึงไม่ยอมที่จะตรวจดีเอ็นเอให้ฟันธงกันไปเลย ว่าใช่ลูกของพวกเขาเหล่าดาราชายเหล่านี้จริงหรือไม่ เกิดจากการไม่ป้องกันให้ดี เลยพลาดท่าเข้าให้ กลายเป็นเรื่องราวดาม่าที่สะเทือนวงการกันอย่างมากเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีดาราชายคนไหนบ้าง ที่ดันไปพลาดท่าทับท้อง จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ลูกน้อยจนท้องป่อง จะมีใครบ้างไปดูพร้อมๆกัน…


1. ฟิล์ม รัฐภูมิ

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นเรื่องราวคาราคาซังไม่จบสิ้นเสียที สำหรับคดีความเกี่ยวกับความเป็นพ่อของ “น้องฑี ฑีฆายุ” ลูกชายวัย 2 ขวบ ของ แอนนี่ บรู๊ค งานนี้คู่กรณีอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ก็ดูเหมือนโล่งออกโล่งใจ กับผลดีเอ็นเอ

ระบุว่า ฟิล์มไม่ใช่พ่อของน้องฑี สิ้นสุดลงแล้วสำหรับมหากาพย์เรื่องยาว ลูกใครหว่า? ที่ยืดเยื้อมายาวนานกว่า 2 ปี ระหว่างคุณแม่ยังสาว แอนนี่ บรู๊ค และนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ฟิล์ม รัฐภูมิ หลังจากที่หลบลี้หนีหน้ากันมาหลายต่อหลายครั้ง และทั้งคู่ยังควงแขนกันไปยังสำนักงานเขตห้วยขวาง เพื่อถอนชื่อของ เด็กชาย ฑีฆายุ

ออกจากความเป็นบุตรของหนุ่มฟิล์มตามคำสั่งศาล หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจประณีประนอมยอมความกัน โดยหนุ่ม ฟิล์ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวหลังจากที่เสร็จสิ้นกระบวนการถอดถอนชื่อว่า.. “ดีใจมากที่วันนี้เรื่องราวต่างๆ ได้จบลงสักทีและตอนนี้ก็ยินดีที่จะถอนฟ้องแอนนี่ใน คดีหมิ่นประมาท และ คดีผิดสัญญาด้วยครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

2. บิ๊ก ศรุต
“บิ๊ก” ศรุต วิจิตรานนท์ ที่ขณะนั้น เขากำลังมีผลงานละครเรื่อง เพลงผ้า ฟ้าล้อมดาว ของค่ายเป่า จิน จง รวมถึงกำลังมีผลงานเพลงอัลบั้มใหม่รอจ่อคิวอยู่ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีข่าวว่า บิ๊ก พลาดท่า ทำสาวช่างแต่งหน้าท้อง แต่ตอนแรกบิ๊กเหมือนจะไม่มั่นใจนัก ว่าเด็กในท้องคือลูกของตัว

แต่สุดท้ายเมื่อตรวจดีเอ็นเอ แล้วผลพิสูจน์ ว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาจริงๆ เขาจึงยอมรับและรับปากว่าจะส่งเสียค่าเลี้ยงดูจนกว่าเด็กคนนี้จะเรียนจบปริญญาตรี แต่ทั้งนี้ไม่ขอรับแม่ของลูกมาเป็นภรรยา พร้อมกับขอบวชและเปลี่ยนชื่อจริง จาก วิทย์ มาเป็น ศรุต เสมือนเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในขณะนั้น บิ๊ก เองก็โดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถล่มทลายไปไม่น้อยเช่นกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

3. อ๊อฟ อภิชาติ
มีข่าวว่าทำช่างแต่งหน้าป่องขณะกำลังถ่ายทำละครเช่นกัน สำหรับ “อ๊อฟ” อภิชาติ พัวพิมล ฉายาคีนูรีฟเมืองไทย ที่ตอนนี้ล่วงลับไปแล้ว ขณะนั้น อ๊อฟ ยังมี “เจี๊ยบ” พิจิตรา สิริเวชชะพันธุ์ เป็นหวานใจอยู่ แต่กลับต้องช็อกกันพอสมควร

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อจู่ๆ สาวช่างแต่งหน้าในกองละครเรื่อง กษัตริยา ก็ออกมาแฉว่ากำลังตั้งท้องกับอ๊อฟ จนทำให้รักของเจี๊ยบกับอ๊อฟต้องปิดฉากลงไป และสุดท้ายเมื่อตรวจดีเอ็นเอแล้ว ผลปรากฏว่า “น้องจีน” แพรวา เป็นลูกสาวของอ๊อฟจริง และแม่สีดาก็ทำหน้าที่แทนอ๊อฟผู้จากไป ด้วยการให้การดูแลเลี้ยงดูถึงขณะนี้

4. เจ เจตริน
เจ้าพ่อขาแร็พอย่าง “เจ” เจตริน วรรธนะสิน ที่ตอนนั้นกำลังโด่งดังแบบสุดโต่ง ก็เจอมรสุมลูกใหญ่ในแบบเดียวกัน แม้ขณะนั้น เจ จะคบหาดูใจอยู่กับ “ปิ่น” เก็จมณี แต่กลับมีข่าวช็อกสะเทือนวงการว่า เจทำสาวงามอย่าง “จีน่า” จิดาภา ณ ลำเลียง ท้อง ซึ่งในตอนนั้น เจ แถลงข่าวยอมรับและจะขอรับผิดชอบทุกอย่าง ยกเว้นการรับ จีน่า แต่งงานเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ด้านจีน่าเองก็ไม่ทำให้เจลำบากใจ หอบลูกในท้องไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกา จนลูกสาวโตเป็นสาวแล้วในเวลานี้ คือ “น้องเจด้า” ส่วนเจก็รับผิดชอบเรื่องค่าเลี้ยงดู บินไปหาลูกที่ต่างประเทศเท่าที่เวลาจะอำนวยได้ และดูเหมือนน้องเจด้า ก็โตขึ้นมาเป็นสาวน้อยสดใส เป็นที่รักใคร่ของครอบครัวเจไม่น้อยเช่นกัน

5. พีท ทองเจือ
พีท ทองเจือ อีกหนึ่งพระเอกหนุ่ม ที่มีข่าวเกิดเรื่องในทำนองเดียวกัน ว่าทำ นภัสวรรณ มะนะระทา มิสเซ็กซี่โมเดล ปี 2000 ตั้งครรภ์ก่อนหน้าที่จะประกาศแต่งงานกับ “เจ็ง” วิไลลักษณ์ ภรรยาคนปัจจุบัน

ข่าวระบุว่าทายาทคนนี้นั้น มีชื่อว่า “น้องเกร็น” แต่ดูเหมือนว่า ข่าวนี้จะค่อนข้างเงียบฉี่ เพราะพีทไม่เคยออกมาพูดหรือเปิดปากกับเรื่องดังกล่าวแม้แต่น้อย ส่วนลูกชายนั้น ก็ได้อาของนางแบบสาวรับเป็นพ่อบุญธรรมแทน ส่วนตัวของนางแบบเซ็กซี่เอง ก็บอกว่าไม่ได้คิดจะเรียกร้องใดๆ ด้วย

6. แจ๊ค ธนพล
นักร้องหนุ่มลูกทุ่งที่เมื่อหลายปีก่อน ขณะนั้นกำลังมาแรงสุดๆ อย่าง “แจ็ค” ธนพล สัมมาพรต ที่โดน น้องมด แอร์โฮสเตสสาวออกมาแฉ ว่าถูกแจ็คทับท้องแล้วไม่ยอมรับ แถมยังตีตัวออกห่าง ทางด้านแจ็คออกมาโต้กลับว่า เขาเคยคบหาดูใจกับสาวเจ้าจริง และเคยอยู่กินกันแบบไม่แต่งงานนาน 3 ปี

แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไปนาน 7 เดือน ขณะที่ฝ่ายหญิง ที่ออกมาเรียกร้องค่าเลี้ยงดู อ้างว่าตั้งครรภ์แล้ว 5 เดือน ครั้งนั้นแจ็คประกาศลั่น ว่ายอมที่จะตรวจดีเอ็นเอ หากเป็นพ่อของเด็กจริงก็พร้อมที่จะรับผิดชอบ แต่สุดท้ายเรื่องนี้กลับค่อยๆ เงียบหายไป

7. มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
อีกหนึ่งหนุ่มของวงการเพลงลูกทุ่ง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็ตกเป็นข่าวทำนองเดียวกัน เมื่อมีสาวคนหนึ่งออกมาร้องสิทธิ์หาความชอบธรรม ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับนักร้องดัง เวลานั้นได้แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ มาช่วยตรวจสอบดีเอ็นเอ ผลปรากฏว่าเป็นลูกของมนต์สิทธิ์จริง และรับเลี้ยงดูตามสิทธิที่ลูกผู้ชายควรทำ

8. แด๊ก เอกรัตน์ (อดีตนักร้องนำวง บิ๊กแอส)
อดีตนักร้องนำวงดัง “บิ๊กแอส” กับ “แด๊ก” เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด ที่โดนตัดสินชะตาด้วยข้อกล่าวหาว่า พลาดท่าทำนางแบบสาวนิตยสารเซ็กซี่อย่าง “ฝ้าย” สุวรรณรี ไชยมงคล ตั้งครรภ์ ทั้งๆ ที่ตัวของฝ้ายนั้น อายุก็ยังไม่พ้นคำว่า “ผู้เยาว์” ซึ่งดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะมั่นใจ ว่าพ่อของเด็กนั้นคือนักร้องดังจริง พร้อมทั้งเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณา

ซึ่งขณะนั้นมารดาของสาวฝ้ายเอง ก็ไม่พอใจที่แด๊กบ่ายเบี่ยงในการจะขอตรวจดีเอ็นเอ ช่วงเวลาขณะนั้น สังคมทั้งรุมประณามและกดดันนักร้องดังเป็นอย่างมาก ที่สุดแด๊กจึงยอมตัดสินใจที่จะเข้ารับการตรวจดีเอ็นเอ แต่สุดท้ายแล้ว เรื่องราวกลับตาลปัตรอย่างเหลือเชื่อ เพราะผลตรวจดีเอ็นเอแด๊กกับเด็กน้อยไม่ตรงกัน เป็นอันว่าแด๊กพ้นข้อกล่าวหา

เรียบเรียงโดย : HELEN



loading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ข่าวบันเทิง