Connect with us

ข่าวบันเทิง

“เบลล่า” นางเอกกู้เรตติ้ง เล่น 5 เรื่องปังทุกเรื่อง!

  • bebe

เรียกได้ว่าหากพูดถึง “เบลล่า ราณี แคมเปน” นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะใครจะไปเชื่อว่าเปิดตัวมาด้วยภาพนางร้าย แต่ตอนนี้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไปแบบสวยงามและการันตีด้วยคุณภาพที่เห็นกันด้วยเรตติ้ง ตอนนี้เธอถูกยกให้เป็นฉายาให้เป็น “นางเอกกู้เรตติ้ง” ประจำช่อง 3 ไปแล้ว

ถ้าเรามาย้อนดูกันดีกว่าว่า 5 ละครที่เธอแสดงนั้นเรตติ้งพุ่งกระฉูดเอามากๆ ต้งแต่ละครเรื่องแรก “พรพรหมอลเวง” ที่เรตติ้ โดยรวมแตะที่ 8.7 โดยเรื่องแรกนี้เป็นเรื่องแรกที่ เบลล่า ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกอย่างเต็มตัว

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยประกบคู่กับ “บอย ปกรณ์” เมื่อปี 2556 ซึ่ง เรื่องนี้จะต้องประสบอุบัติเหตุและสลับร่างกับเด็กสาวงานนี้เธอก็ได้โชว์ฝีมือ จนเรตติ้งโดยรวมแตะที่ 8.7

ส่วนเรื่องที่ 2 คุณชายพุฒิภัทร ละครพีเรียดเรื่องดัง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ที่สร้างชื่อให้กับ เบลล่า อย่างเป็นทางการ กับบทบาทนางสาวศรีสยามที่ชื่อว่า “กรองแก้ว” จากละครดังกล่าวเธอต้องประกบคู่กับ “เจมส์ จิรายุ” จนทำให้ทั้งคู่ถูกจับเป็นคู่จิ้นอีกคู่ของช่อง 3 และเรตติ้งจากละครเรื่องนี้สูงไปถึง 9.0 เลยที เดียวแถมหลังจากที่ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นช่อง 3 กับ เจมส์ จิรายุ ทั้งคู่ก็ได้ถูกจับมาโคจรพบกันอีกครั้งใน

ละครเรื่องที่ 3 อย่าง “ปดิวรัดา” จากเรื่องราว เนื้อหาสาระที่ดีในละคร ส่งผลให้ตอนจบของละครเรื่องนี้ทำเรตติ้งรวมอยู่ที่ 8.9 เลยทีดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องที่ 4 “เพลิงบุญ” โดยเรื่องนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะโด่งดังทั้งบ้านทั้งเมือง กับบทบาทของภรรยาหลวงใจดี “พิมาลา” ที่ต้องประกบคู่กับ “ป้อง ณวัฒน์” และต้องเฉือดเฉือนอารมณืกับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” จากบทบาทการแสดงของ เบลล่า ทำเอาทั้งคนทั้งละครดังสุดๆ จนเรตติ้งยังทะยานสูงถึง 9.3

และเรื่องสุดท้าย “บุพเพสันนิวาส” ละครที่อิงประวัติศาสตร์ที่ฉายตอนรับต้นปีเรียกเรตติ้งอยู่ในตอนนี้ที่ เบลล่า ต้องประกบคู่กับ “โป๊ป ธนวรรธน์” งานนี้ต้องบอกเลยว่า ปล่อยของออกมาไม่เท่าไรก็สร้างความฮือฮาจนเป็นที่ติดงอมแงมกันทั้วบ้านทั้เมืองถึงแม้ว่า “บุพเพสันนิวาส” จะเพิ่งออกอากาศได้เพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น แต่เรตติ้งก็ทะยานพุ่งสูงไปถึง 9.7 แล้ว แหมเห็นแบบนี้แล้วคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอนั้นคือนางเอกกู้เรตติ้จริงๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียบเรียงโดย HELEN สิมงดาดังloading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ข่าวบันเทิง