Connect with us

เน็ตไอดอล

5 สาวน้อยเน็ตไอดอล ที่มาพร้อมกับรอยสักลวดลายสุดน่ารัก

  • bebe

เรียกได้ว่าในสังคมปัจจุบันเปิดกว้างขึ้นมากมาย เน็ตไอดอลสาวหลายๆคนถึงแม้ว่าจะมีรอยสักเต็มตัว แต่พวกเทอยังทำมาหากินและช่วยเหลือสังคมอีกด้วย บางทีรูปลักษณ์ภายนอกก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินทั้งหมดเสมอไป

และวันนี้เรา HELEN จะขอนำเสนอ 5 สาวน้อยเน็ตไอดอล ผู้มาพร้อมกับรอยสักที่มีลวดลายสุดน่ารัก  จะเฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน ลองไปชมกันครับ..

- ได้รับการสนับสนุน -

1. เลย์ ปัญญพัฒน์

น้องเลย์-ปัญญพัฒน์ พงษ์ทรัพย์ หรือน้อง เลย์ ลิตเติ้ล เดวิล ผู้ที่มีรอยสักบนเรือนกายจนเป็นที่ชื่นชมในหมู่นักเรียนนักศึกษา น้องเลย์บอกว่าเธอชอบศิลปะตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้รายสักบนตัวเธอก้อเปรียบเสมือนงานศิลปะอย่างนึง ผลงานต่างๆของน้องเลย์มีทั้งอัลบั้มโฟโต้บุ้ค งานดีเจ ฯลฯ ใครหลงรักสาวน้อยหน้าหวาน ลายสักสวยคนนี้หละก้อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

2. ขิม ขวัญข้าว

- ได้รับการสนับสนุน -

น้องขิม-ขวัญข้าว ขัตติยะ ช่างสักสาวคนดังแห่งเมืองพัทยา ฝีมือของเธอไม่ธรรมดานะฮะ…เพราะมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ด้วยน่าตาน่ารักสดใส หนุ่มสาวเมืองพัทยาจึงยกย่องเธอว่าเป็นเน็ตไอดอล หากใครสนใจงานสัก อยากให้น้องขิมสักให้ สามารถไปดูผลงานของเธอใน

- ได้รับการสนับสนุน -

3. กระต่าย กรรณิการ์

น้องกระต่าย-กรรณิการ์ นามวิชา DJ ชื่อดังผู้ซึ่งนิยมรอยสักอีกนางนึง ผลงานของน้องกระต่ายมีมากมายหลายอย่างทั้งงานดีเจ ถ่ายแบบนิตยสาร ออกรายการต่างๆ แถมด้วยร้องเพลงน้องกระต่ายก็อทำได้เป็นอย่างดี น่าตาน่ารัก ผิวขาวสดใสขนาดนี้ ทำเอาหนุ่มๆใจละลายไม่น้อย

4. เจีย เจีย กานต์รวี

เจีย เจีย เน็ตไอดอลผู้น่ารัก โด่งดังจากการเป็น DJ Ganera และในฐานะแฟนสาวของดาราหนุ่มมอส วรพล โฉมงาม หลายๆคนบอกคู่นี้เหมาะกับม๊าก..มาก สวยหล่อ & แซ่บ แพ็คคู่กันเลยทีเดียว นอกจากงานดีเจแล้ว น้องเจียยังเป็นสาวสุดขยัน เป็นแม่ค้าออนไลน์ผู้ขายสินค้าหลายสิ่ง

5. ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา ถือเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆเลยที่เดียว แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าสาวทับทิมมีรอยสักขนาดใหญ่บนแผ่นหลัง เพราะจากใบหน้าจิ้มลิ้ม แบ๊วๆ ทำให้หลายคนคาดไม่ถึง รอยสักของเธอนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังแฝงไปด้วยความหมายอีกด้วย

ผู้หญิงด้านซ้าย = คุณแม่อุ้มลูกทับทิมและมีนกเพื่อแทนความสุขของคุณแม่
ผู้หญิงด้านขวา=ตัวทับทิมเองและมีดอกมะลิประดับ มาจากชื่อ “มัลลิกา” อัญมณีสีต่างๆ แทนตัวสามพี่น้อง
อู้ฮู….แต่ละอันความหมายลึกซึ้งจริงๆค่ะ ช่วงนี้สาวทับทิมอาจห่างหายไปบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : pepperrr
เรียบเรียงโดย HELEN สิมงดาดังloading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in เน็ตไอดอล