Connect with us

ทั่วไป

“ซาเฮีย เดฮาร์” อดีตโสเภณี ค่าตัวคืนละคึ่งแสน ผันตัวเป็นดีไซเนอร์ระดับโลก

  • N IGHT

แน่นอนครับชีวิตคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่ก็เลือกที่จะทำเลือกที่จะเป็นได้ หลายๆคนชีวิตอาจไม่ได้สวยหรู อย่างเช่นวันนี้ที่เรา HELEN จะนำเสนอเรื่องราวของเธอ “Zahia Dehar” (ซาเฮีย เดฮาร์) สาวสวยวัย 24 ปี ที่ชีวิตเธอไม่ได้สวยหรูเช่นกัน ย้อนไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วเธอคือ 1 ใน ดีไซเนอร์มือทองที่โด่งดังสุดขีด แต่กลับมีเบื้องหลังชีวิตก่อนหน้านี้ ที่เต็มไปด้วยเรื่อง “อื้อฉาวทางเพศ” เมื่อครั้งหนึ่งเธอเคยเป็น “โสเภณี ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งเธอแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่น่าอัศจรรย์ ผ่านการสัมภาษณ์ใน นิตยสาร W สาวสวยวัยสะพรั่ง เปิดใจถึงช่วงเวลาที่ยากลำบาก กับอดีตที่เคยเป็นสาวขายบริการตั้งแต่ปี 2008 และ 2009 ซึ่งแปลว่าตอนนั้นเธออายุเพียง 16 ถึง 17 ปี ในขณะที่การค้าประเวณีเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศฝรั่งเศส แต่ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

โดยในตอนนั้นเธอมีค่าจ้างต่อคืนสูงถึงคืนละ 42,000 บาท นั่นเท่ากับว่าปีหนึ่งเธอสามารถทำเงินได้ 1.1 ล้านบาท เลยทีเดียว แน่นอนว่าเธอกลายเป็นสาวฮอตสุดขีดเมื่อกลายเป็นขวัญใจของ 2 นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดของฝรั่งเศส อย่าง ฟร้องค์ ริเบรี่ และ คาริม เบนเซม่า ด้านหนุ่มนักฟุตบอลที่เคยซื้อบริการของเธอในช่วงนั้น อ้างว่า ไม่ทราบอายุ

“ฉันเพียงแค่ซ่อนความเจ็บปวดมันเอาไว้ ฉันร้องไห้ทุกคืนและถามตัวเองว่า นี่มันกลายมาเป็นชีวิตของฉันได้ยังไง ฉันไม่สามารถทำอาชีพปกติได้อีกต่อไป เพราะทุกครั้งที่ฉันออกไปพบผู้คนข้างนอก พวกเค้าก็จะพูดแค่ว่าโอว์เธอนั่นเอง!” Zahia กล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อถูกบังคับให้ตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับการเลือกทางเดินอนาคตตัวเองใหม่ ซาเฮียร์ แสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อเหตุการณ์ในอดีตไม่สามารถทำลายพรสวรรค์ด้านการออกแบบของเธอได้ จาก “ชื่อเสียงด้านลบ” ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายแฟชั่น แบบที่เธอฝันถึงได้ในที่สุด

หลังจากที่ถูกผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นอย่าง Karl Lagerfeld จอมขมังเวทย์แห่ง ชาแนล ดึงตัวมาเดินกรีดกรายบนรันเวย์ และเธอมีโอกาสได้โชว์ฝีมือการดีไซน์ชุดชั้นใน ในคอนเซ็ปต์ “helping women who want to have fun with their bodies” จนสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งต้องยอมรับว่ามันช่วยทำให้เธอฮอตฉ่ายิ่งกว่าเดิม

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณภาพจาก : Zahia Deharloading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ทั่วไป