Connect with us

ดราม่าโซลเชียล

หนุ่มที่พลัดพรากจากหมามา 10 ปี โดนแฉสร้างเรื่อง แถมยังมีวีรกรรมแสบ ว่าไม่ส่งเสียลูก !!

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตนเองที่ได้ไปเจอเจ้าตูบหลังจากที่พลัดพรากกันมากว่า 10 ปี โดยผู้โพสต์นั้นได้ระบุว่า  “หมาผมหายไม่เจอกันเกือบสิบปี นึกว่ามันตายไปแล้ว วันนี้มีโอกาสได้กลับไปแถวที่เคยพัก”สายไหม”เห็นหมาตัวนึงนอนอยู่ข้างถนน ด้วยความสงสัย ก็เลยลองเรียกชื่อ ปุ๊กกี้ มันค่อยๆชะโงกหน้าขึ้นมาดูแล้วมันก็เดินมาหา ผมนี้น้ำตาแทบไหล  นี้ละนะที่เข้าบอกว่า จะกี่ปีผ่านไปหมามันก็คงจำเจ้าของมันได้ วันนี้ผมกับแม่ได้พาเจ้า ปุ๊กกี้มารักษาเป็นที่เรียบร้อยละครับ หลังจากนี้ผมจะดูแลมันตลอดไปจนตายจากกันครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตนั้นต่างก็เข้ามาชื่นชมเป็นอย่างมาก และก็ขอให้เจ้าของโพสต์นั้นดูแลปุ๊กกี้เป็นอย่างดี แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ต่างก็เข้ามาโพสต์ว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ

รวมถึงเพจ God Of War V.3 ได้ออกมาระบุถึงเรื่องดังกว่าว่า ” ช่วงนี้เรื่องเยอะ-ัส มามา กูจะแฉ เรื่อง “ไอ้ 1 กับ 10 ปี หมาที่หายไป” ในฐานะที่หลอกให้คนรักสัตว์อย่างกูน้ำตาซึม  เมื่อวันที่ 8 มกราคม ห้าทุ่มกว่าไอ้ 1 โพสต์คลิป และข้อความ

“หมาผมหายไม่เจอกันเกือบสิบปี นึกว่ามันตายไปแล้ว วันนี้มีโอกาสได้กลับไปแถวที่เคยพัก “สายไหม” เห็นหมาตัวนึงนอนอยู่ข้างถนน ด้วยความสงสัย ก็เลยลองเรียกชื่อ ปุ๊กกี้ มันค่อยๆชะโงกหน้าขึ้นมาดูแล้วมันก็เดินมาหา ผมนี้น้ำตาแทบไหล😭 นี้ละนะที่เข้าบอกว่า จะกี่ปีผ่านไปหมามันก็คงจำเจ้าของมันได้ วันนี้ผมกับแม่ได้พาเจ้า ปุ๊กกี้มารักษาเป็นที่เรียบร้อยละครับ หลังจากนี้ผมจะดูแลมันตลอดไปจนตายจากกันครับ”😓😭

กูเคยหมาหายไป แล้วตามหาไม่เจอ น้ำตากูซึม เออว้อยมึงโชคดีมาก ยังไปแสดงความยินดี และหวังว่าปุ๊กกี้จะได้หมดเคราะห์ซักที 10 ปี ไม่ใช่เวลาน้อยๆที่ต้องอยู่โดยไม่มีเจ้าของ คงลำบากน่าดู

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่วันนี้ตอนราวๆเที่ยง มีเบาะแส ที่ทำให้กูช๊อคครั้งแรก เบาะแสบอกว่าไอ้ 1 มันตอแ-ล หมามันอยู่ที่เดิม ไม่ได้หลงไปไหน ไอ้ 1 ย้ายบ้านไปปิ่นเกล้า ทิ้งหมาไว้บ้านยายคนรู้จักกันที่สายไหม แต่ไม่เอาหมาไป อ้าวเฮ้ย นี่มืงทิ้งหมานี่หว่า ไหนหมาหายวะ ไอ้-ัส มึงหลอกกู !!!

สุดท้ายคนจี้ถามไอ้ 1 มากๆเข้า ว่า 10 ปีไม่ได้เจอปุ๊กกี้จริงมั้ย มันแก้ตัวว่า คนที่ไม่ได้เจอ ปุ๊กกี้ จริงๆคือแม่ผมครับ ส่วนผมไม่ได้เจอปุ๊กกี้มา 4-5 เดือนแล้ว ไอ้-ัส หมาหาย 10 ปี มึงตอแ-ล แถมยังตอแ-ลโดยอ้างว่าแม่ตั้งหากที่ไม่ได้เจอปุ๊กกี้ 10 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -

ในที่สุดกูได้เจอพยานปากเอกของเรื่องนี้ คือภรรยาเก่าของไอ้ 1 ชื่อ ครูจ๋อม ครูเล่ารายละเอียดจนกูต้องช๊อคครั้งที่ 2 และครูจ๋อมบอกกูไม่ต้องเซนเซอร์หน้าและชื่อ ครูอยากให้สังคมได้รับรู้ความจริงว่าไอ้ 1 ทำอะไรไว้กับครูบ้าง ครูจ๋อม บอกว่าหลังจาก 1 ย้ายไปปื่นเกล้ากับแม่ ก็ทิ้ง ปุ๊กกี้ ไว้ที่สายไหมนั่นแหละ และแม่ 1 ก็ไม่ได้เจอ ปุ๊กกี้ ไม่ถึง 10 ปี ตามที่ลงไว้เเพราะพึ่งย้ายบ้านไป อ้าว-ัส ไอ้ 1 ตอแ-ลอ้างแม่นี่หว่า

ไอ้ 1 กับครูจ๋อม มีลูกด้วยกัน 1 คน โดยที่ลูกป่วยตั้งแต่ยังเล็ก พอไอ้ 1 เลิกกับครูจ๋อมไป ครูจ๋อมพาลูกไปอยู่บ้านที่บุรีรัมย์ โดยนานๆจะส่งเงินให้ลูกซักครั้ง เวลาลูกป่วย ครูจ๋อมต้องนั่งรถไฟจาก บุรีรัมย์ พาลูกมารักษาตัวที่ รพ.ศิริราช เอง โดยที่ ไอ้ 1 ไม่ได้สนใจไปรับไปส่งลูกเลย ทีนี้พอเห็นข่าวและโซเชี่ยลแชร์ว่า ปุ๊กกี้หาย 10 ปี ค่ารักษาปุ๊กกี้เป็นหมื่นโดยที่ไอ้ 1 จ่ายเอง ครูจ๋อม ก็ขึ้นทันทีและบอกว่า ทีเวลาลูกป่วย ไอ้ 1 ไม่สนใจมาดูแลรักษา ดัน Post ลงโซเชียวและอัดคลิปลงบอกให้ช่วยกันแชร์เรื่องแบบนี้มันสร้างเรื่องโกหกเพราะอยากดังนี่หว่า หมามึงก็ทิ้งไว้เองที่สายไหม หมามันหายที่ไหนกัน-ัส

ถ้าไอ้ 1 อยากดัง แบบนี้ ได้เลยกูจัดให้ ได้ข่าวว่ามึงเป็นนักร้องใหม่ ของค่ายน้องใหม่ สดใส น่ารัก ใช่มั้ย กูจะช่วยแชร์และโปรโมท เรื่องที่มึงตอแ-ลเรื่องหมา กับทิ้งเมีย ทิ้งลูกที่ป่วย รับรองมึงดังสมใจ-ัส!!! ลูกเพจทุกท่านรบกวนช่วยกันแชร์ความตอแ-ล ของว่าที่นักร้องให้มันดังสมใจหน่อย”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ช่วงนี้เรื่องเยอะสัส มามา กูจะแฉ เรื่อง "ไอ้ 1 กับ 10 ปี หมาที่หายไป" ในฐานะที่หลอกให้คนรักสัตว์อย่างกูน้ำตาซึม .เมื่…

Posted by God Of War V.3 on Thursday, January 11, 2018

 

เราชื่อจ๋อมนะคะ เป็นแฟนเก่าของ หนึ่ง วัณภูมิ (หนึ่ง สุวิหาร)เราเคยคบกันมา5ปี เราไม่ได้อิจฉาที่เห็นเค้าดังหรือมีคนรู้จักเ…

Posted by กรรณิกา นาสินสอน on Wednesday, January 10, 2018

 

ขอบคุณที่มา : God Of War V.3 , กรรณิกา นาสินสอน , หนึ่ง วัณภูมิ loading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ดราม่าโซลเชียล