Connect with us

ดราม่าโซลเชียล

เพจดังเปิดคลิปเสียง! แม่แท้ๆอกกโรงแฉ “ฟ้า” ทีมครูปรีชา พีคสุด..ประกาศตัดขาด!? (คลิป)

  • bebe

จากกระแสข่าวเรื่องหวยอลเวง 30 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้คงแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ที่ได้ออกมาแสดงตัวว่าเป็นคนสนิท ของครูปรีชา ใคร่ครวญ และเป็นพยานปากสำคัญของครูปรีชา โดยเธอเคยอ้างว่ามีคลิปหลักฐานเด็ดที่จะสู้คดีในชั้นศาล และก่อนหน้านี้อดีตสามีได้ออกมาแฉพฤติกรรมฉาวของอดีตภรรยา จนกลายเป็นข่าวและสร้างความฮือฮาอย่างมากกับพฤติกรรมของเธอ

- ได้รับการสนับสนุน -

ล่าสุดทางเพจชื่อดังอย่าง Red Skull Infinity ได้ออกมาโพสต์คลิปเสีย ซึ่งเป็นเสียงของหญิงคนหนึ่งที่ได้ระบุว่าตนเองนั้นเป็นแม่แท้ๆของ “ฟ้า” ได้ออกมาพูดเรื่องพฤติกรรมของลูกสาวว่าเป็นคนโหดร้าย และชอบตบตีลูกของเธอเป็นประจำ ซึ่งตนมีศักดิ์เป็นยายเห็นแล้วจึงทนไม่ได้ และนอกจากนั้น “ฟ้า” ยังเคยต่อว่าแม่อย่างเสียๆหายๆ เหมือนไม่คิดว่าตนนั้นเป็นแม่เลย ซึ่งตอนนี้ตนก็ไม่คิดว่า “ฟ้า” นั้นเป็นลูกแล้วเหมือนกัน และสิ่งสุดท้ายที่เขาอยากจะฝากไว้นั้น คือ อยากให้ลูกของฟ้านั้นไปอยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายชาย เพราะมีครบทุกอย่างและยังดูแลหลานของเธอนั้นเป็นอย่างดี ซึ่งต่างจาก ฟ้า ที่ทำตัวไฮโซแต่ไม่มีจะกิน

ซึ่งเรื่องราวนี้ทางเพจดังได้ระบุข้อความไว้ว่า ” ฟ้าเปิดร้านขายน้ำเต้าหู้แต่เงินไม่พอใช้ จึงมาออกรายการนู้นนี่ ออกช่วงข่าวได้เงินมาพอสมควร ก่อนจะมาช่วยครูปรีชา ได้ตกลงขอส่วนแบ่งไว้ 300,000 ถ้าชนะคดีจะขอเพิ่มอีก 10% ของเงินทั้งหมด ฟ้าจบแค่ป.6 แต่ทำไมถึงเรียกครูฟ้าอันนี้ผมก็งงๆ ฟ้ารู้จักพี่สาวครูปรีชาแค่นั้นไม่ได้เป็นอะไรกับครูปรีชาสักนิดเดียว ฟ้ามีแบล็คเป็นคนใหญ่คนโตพร้อมที่จะช่วยครูได้ ( สรุปสั้นๆ ) ”

ชมคลิป..

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : Red Skull Infinity
เรียบเรียงโดย HELEN สิมงดาดัง loading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ดราม่าโซลเชียล