Connect with us

ดราม่าโซลเชียล

โดนหลอกทั้งประเทศ! ชาวเน็ตจับผิด! ภาพลูกสาวของ “ฟ้า” ถ่ายคู่กับ “ครูปรีชา” เมื่อ 10 ปีก่อน (คลิป)

  • bebe

จากกระแสสังคมที่ ฟ้า สาวคนสนิท ครูปรีชา ที่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของตนกับกระแสที่สังคมจับตามอง ที่ ฟ้า นั้นได้ถูกแม่แท้ๆออกมาอัดคลิปแฉ จนในที่สุดแล้วทั้ง 2 คนก็ไม่ได้จบลงด้วยดีสักเท่าไรนัก เพราะเมื่อ ฟ้า กำลังจะกราบขอโทษผู้เป็นแม่นั้น ก็โดนปฏิเสธชนิดที่ว่าหน้าหงายกันเลยทีเดียว อีกทั้งทางคุณแม่เองก็ยังยืนยันอีกด้วยว่า จะไม่ขอรับคำขอโทษใดๆทั้งสิ้น ซึ่งต่อมาทางทีมข่าว อมรินทร์ ทีวี ได้เข้าไปสัมภาษณ์ ฟ้า เรื่องความสนิทสนม ระหว่าง ฟ้า และ ครูปรีชา

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยทาง ฟ้า ได้นำหลักฐานมายืนยันกับทีมข่าวว่า นี่เป็นรูปที่ถูกถ่ายไว้เมื่อ 10 ปี ก่อน ซึ่งในรูปจะเห็นว่าลูกของตนเองนั้นได้ยืนถ่ายรูปกับ ครูปีชา อย่างสนิทสนม อีกทั้ง ฟ้า ยังเผยอีกว่า ครูปรีชา ได้ช่วยเลี้ยงดูแลลูกของตนมาโดยตลอด ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้จับผิดภาพที่ ฟ้า นั้นนำมายืนยันกับทางทีมข่าวว่า ถ้ารูปดังกล่าวนั้นเป็นรูปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว แสดงว่า ลูกของ ฟ้า จะต้องมีอายุเพียง 1 ขวบเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้ลูกของ ฟ้า นั้นมีอายุ 11 ขวบ แต่ทำไมเด็กในรูปนั้นดูตัวใหญ่ไม่เหมือนเด็กที่มีอายุ 1 ขวบเลยหละ อีกทั้งยังฝากถึงทีมข่าวภาคสนามอีกด้วยว่า ควรเช็คข้อมูลให้ดีก่อนว่าตรงกับความจริงไหม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวไว้ว่า

” เรียนคุณพุทธ ช่องอัมรินทีวี เวลาอ่านอ่าน หรือนำเสนอข่าวอยากให้คุณพุทธกลั่นกรองข้อมูลให้ดีก่อนนำเสนอ ควรเช็คข้อมูลให้ดีๆว่าตรงกับความเป็นจริงมั่ย อย่างภาพนี้เป็นต้น ในภาพวงกลมคือน้องกรีนลูกสาวฟ้า ที่ฟ้าอ้างว่าเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อันนี้ยึดตามรายงานข่าวที่คุณพุทธอ่านนะ แล้วปัจจุบันลูกสาวฟ้ามีอายุ 11 ขวบ นั่นแสดงว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้วน้องกรีนมีอายุแค่เพียง 1 ขวบเท่านั่น คุณพุทธเป็นสื่อระดับนี้แล้วทำไมถึงโ_่ให้ฟ้าหลอกซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำไมถึงเชื่อโดยไม่ค-_-ย ภาพนี้เป็นภาพปัจจุบัน สมัยเด็กๆน้องกรีนสนิทแค่ครูเมตตา ที่รักน้องกรีนเสมือนลูกบุญธรรม แต่กับครูปรีชา แกก็เอ็นดูผ่านๆไม่ได้ให้การอุปการะใดๆต่อเด็กตามที่อีฟ้าอ้าง ภาพสมัยเด็กๆของน้องกรีนที่ถ่ายกับปรีชาแบบสนิทสนม อุ้มชูจึงไม่มี คนที่จุนเจือน้องกรีนจริงๆคือพ่อของเด็ก ส่วนครูเมตตาแกรักแบบคนที่หลงเด็กน่ารักๆ มีหยิบยื่นให้แค่ระดับกินขนมนมเนย แต่ไม่ใช่มาส่งถึงระดับการเล่าเรียนหรือใช้จ่ายรายวัน ด้วยความเคารพ ขอให้ปรับปรุงวิธีนำเสนอข่าวด้วย อย่าเอาคำโกหก หรือสิ่งจอมปลอมมานำเสนอเลยครับ รังแต่จะทำให้สังคมเสื่อมถอย ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : วัด เด็กจันทร์ / MARIN TVHD
เรียบเรียงโดย HELEN สิมงดาดังloading...


loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

เรื่องล่าสุด

นักเขียน

ติดตามเราที่

More in ดราม่าโซลเชียล